Kính chào Quý Khách!

Thư Ngỏ !

Trước hết CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ V&J xin chân thành gửi cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng đến những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, Công ty V&J không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới.

Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được Nhập khẩu trực tiếp từ  các thương hiệu nổi tiếng : KITZ – Japan, TOA- Japan, HITACHI – Japan, TOMOE – Japan, KTM – Japan, KSB – Germany, LESER – Germany,  WIKA- Germany,  ITALVALVOLE – Italy, YNV – Korea, NOAH – Korea, VMV – China, ANIX- China ...

Các mặt hàng chủ lực chúng tôi cung cấp như: Van cầu, Van cửa, Van bi, Van bướm, Van an toàn, Van một chiều, Van điều khiển điện, Van điều khiển khí nén, Bẫy hơi, Van giảm áp, Van bi mặt bích, Thiết bị lọc ... Được sử dụng rộng rãi trong các Ngành công nghiệp : Thực phẩm, Đóng tàu, Hóa chất, Dệt nhuộm, Da giày, Cao su, Hệ thống hơi, Cấp thoát nước, Hệ thống dầu tải nhiệt ...

Với phương châm mang lại  “GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN“ cho Khách hàng và các đối tác. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm với thời gian gấp 1.5 lần thời gian bảo hành của hãng sản xuất. Bên cạnh chính sách bảo hành sản phẩm chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ Tư vấn và Kiểm tra thiết bị đường ống . Cộng với lượng hàng hóa có sẵn trong kho lớn và đa dạng , giá cả ổn định, thời gian giao hàng nhanh chóng Chúng tôi mong muốn được Phục vụ và luôn đồng hành cùng Quý khách.

                                                                                                                                          Trân Trọng !

                                        

 

                                                                                                                                    Nguyễn Văn Thành